บทความทั้งหมด

ไบโอฟิล์ม คืออะไร? ไบโอฟิล์ม คือโครงสร้างยึดเกาะกับพื้นผิว เช่น เมือกหรือคราบสกปรกที่เชื้อแบคทีเรียสร้างขึ้น

บริษัท ไลออกซ์ จำกัด เข้าร่วมเปิดบูทแสดงสินค้าและเปิดบูทบาร์ดอง งานประชุมใหญ่สามัญประจำปี สมาคมผู้เลี้ยงไก่ไข่ 2565

บริษัท ไลออกซ์ จำกัด (ภายใต้ บริษัท ลิลลี่ ฟู้ดแอนซายน์ จำกัด) เข้าร่วมกิจกรรมงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี สหกรณ์ผู้เลี้ยงไก่ไข่เชียงใหม่-ลำพูน 2566

ทีมผู้บริหารและพนักงานฝ่ายขาย บริษัท ลิลลี่ฟู้ดแอนซายน์ จำกัด บริษัท ไลออกซ์จำกัด เข้าร่วมรับการอบรมโดยวิทยากรภายนอกจาก BSC เรื่องการเก็บตัวอย่างน้ำเพื่อส่งตรวจที่ถูกต้อง

“น้ำ....จุดเริ่มต้นที่แท้จริง ของสุขภาพสัตว์” ประโยคนี้อาจจะฟังดูเกินจริง แต่ความเป็นจริงก็คือสัตว์จะกินน้ำเป็นปริมาณถึง 2-3 เท่าของอาหารเสมอ ดังนั้นในการเลี้ยงสัตว์ถึงแม้จะมีอาหารที่ดีและการจัดฟาร์มที่เยี่ยมแล้ว แต่หากสัตว์ยังกินน้ำที่ไม่สะอาดพอก็คงหลีกไม่พ้นที่จะต้องป่วยหรือมีการเจริญเติบโตที่ด้อยลงไปอย่างแน่นอน

โรคแอฟริกัน สไวน์ ฟีเวอร์ หรือ ASF ถึงตอนนี้สำหรับคนเลี้ยงหมูคงไม่มีใครไม่รู้จักโรคนี้แล้วนะครับ ถึงแม้ว่าจะยังไม่มีการระบาดในประเทศไทย แต่สำหรับคนเลี้ยงหมูคงต้องมีการวางระบบการป้องกันอย่างดีที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได ้ เพราะโรคนี้ถือว่าเป็นภัยพิบัติใหญ่สำหรับฟาร์มสุกร หากมีการติดโรคนี้เข้าไปในฟาร์มก็ถือว่าสร้างความเสียหายอย่างมหาศาลแก่ฟาร์ม

กรมปศุสัตว์ โดยสำนักงานปศุสัตว์เขต 7 ร่วมกับ สมาคมผู้เลี้ยงสุกรเขต 7 และบริษัทผู้ค้าเวชภัณฑ์

"หลังเว้นวรรค... เตรียมความพร้อมอย่างไร? ให้ปลอดภัยจาก ASF"

"หลังเว้นวรรค... เตรียมความพร้อมอย่างไร? ให้ปลอดภัยจาก ASF"

บรรยากาศกิจกรรมงาน VIV 2019

บริษัท ลิลลี่ ฟู้ดแอนซายน์ จำกัด ร่วมจัดกิจกรรมงาน VIV 2011 ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้า เทคโนโลยี และงานสัมมนา สำหรับอุตสาหกรรมปศุสัตว์และสัตว์น้ำระดับโลก

ผลิตภัณฑ์ คลอรีนไดออกไซด์ (ClO2) แบบเม็ด เหมาะสำหรับการใช้แบบไม่ต้องมีปั้มจ่ายน้ำยา

ผลิตภัณฑ์ คลอรีนไดออกไซด์ (ClO2) เข้มข้นเพื่อเตรียมเป็น คลอรีนไดออกไซด์ 6000 พีพีเอ็ม.

ผลิตภัณฑ์ คลอรีนไดออกไซด์ (ClO2) พร้อมใช้สำหรับฆ่าเชื้อในน้ำและล้างท่อ ความเข้มข้น 6000 พีพีเอ็ม.

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้